DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách hơn 20 năm, vận tải khách được xem là dịch vụ mũi nhọn của Nhà xe Cao Lâm trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Cao Lâm đã phục vụ hàng ngàn lượt khách trên tuyến đường TP. HCM – Phan Thiết và ngược lại. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi xây dựng những giá trị mới cung cấp cho Khách Hàng thông qua 2 dịch vụ chính:
+ Dịch vụ vận tải hành khách theo tuyến
+ Dịch vụ thuê xe hợp đồng
* Dịch vụ vận tải hành khách theo tuyến TP. HCM – Phan Thiết và ngược lại, sử dụng hệ thống xe 40 giường nằm cao cấp:*Dịch vụ thuê xe hợp đồng: Nhà xe Cao Lâm cung cấp dịch vụ Xe Hợp Đồng phục vụ du lịch, cưới hỏi, hành hương, công tác, thăm viếng… với đầy đủ các dòng xe đa dạng:
– 7 chỗ ngồi
– 16 chỗ ngồi
– 19 chỗ ngồi
– 29 chỗ ngồi
– 45 chỗ ngồi
– Giường nằm.


 Ngoài ra, Nhà Xe Cao Lâm còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá:
* Dịch vụ vận chuyển hàng hoá:
      – Hàng hoá được giao cùng xe khách với thời gian linh hoạt và chi phí tối ưu, có xe tải riêng hoạt động giao hàng hoả tốc tận nơi trong nội thành TP. Phan Thiết. Phương châm hoạt động của Nhà Xe Cao Lâm trong hoạt động vận chuyển hàng hoá đối với Khách Hàng là Nhanh – Uy Tín và Tiết Kiệm.
        – Nhận thu hộ (COD) cho hàng hoá chuyển phát, chuyển tiền trong ngày.


LIÊN HỆ ĐẶT VÉ – THUÊ XE – GỬI HÀNG:
* VP Phan Thiết: 165-167 Đỗ Hành, Phan Thiết, Bình Thuận.
* VP TP.HCM: 270 Trần Phú, phường 8, Quận 5, TP.HCM.
 — Hotline: 0907 831 831 – 0903 711 411 —